0987 267 602

 Phế Liệu Toàn Thắng là công ty chuyên thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cụ thể chúng tôi nhận thu mua các loại như: sắt, nhôm, kẽm, đồng, thép, niken, inox… khối lượng lớn tại các xí nghiệp, nhà máy, nhà kho cần thanh lý hay xác các tòa nhà đang cần dỡ bỏ.

thu-mua-sat-vun-cac-loai
thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn thu mua phế liệu Toàn Thắng

Thu mua sắt vụn Toàn Thắng cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, cam kết với quý khách hàng giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao nên mọi phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hi vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mời khách hàng tham khảo một số loại thu mua  phế liệu của Công ty:

  1. Thu mua sắt vụn
  2. Thu mua phế liệu đồng
  3. Thu mua phế liệu nhôm
  4. Thu mua phế liệu giấy.
  5. Thu mua phế liệu nhựa.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng  thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn. Đặc biệt Công ty còn có HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI ĐỨNG RA LIÊN HỆ VÀ ĐỨNG RA BÁN.

Trả lời