0987 267 602

Thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Cụ thể như mua bán sắt vụn, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, xỉ sắt, bã sắt, sắt phế liệu, đồng phế, dây cáp điện, nhôm, inox, phế liệu điện tử, máy vi tính hay nhận thanh lý các công trình xây dựng, tàu cũ, máy móc cũ, kho bãi, nhà sản xuất, xe các loại cũ nát hư hỏng …

thu-mua-sat-vun-gia-cao-tai-ha-noi
Thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội

Công Ty Phế Liệu Toàn Thắng chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Tại sao lại lựa chọn thu mua sắt vụn Toàn Thắng

Không chỉ có một mức giá tốt nhất thị trường mà chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hi vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

thu-mua-sat-vun-gia-cao-tai-ha-noi-2
Thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội

Thu mua phế liệu, sắt vụn của Công ty:

  1. Thu mua sắt vụn
  2. Thu mua phế liệu đồng
  3. Thu mua phế liệu nhôm
  4. Thu mua phế liệu giấy.
  5. Thu mua phế liệu nhựa.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.

thu-mua-sat-vun-gia-cao-tai-ha-noi-1
Thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội

Trả lời