0987 267 602

Phế Liệu Toàn Thắng chuyên nhận thu mua tất cả các đồ sắt vụn, nhôm đồng, nhựa hỏng, giấy vụn của các công trình, nhà kho cũ hay các dự án thanh lý, nhà xưởng hoặc các đồ, vật liệu bỏ đi của gia đình, văn phòng. Chuyên nhận thu mua sắt vụn các loại cam kết mức giá tốt nhất thị trường, đặc biệt là tại Hà Nội.

thu-mua-phe-lieu-thu-mua-sat-vun
Thu mua sắt vụn các loại tại Hà Nội

Đặc biệt không chỉ thu mua phế liệu, thu mua sắt vụn với giá cao mà chúng tôi còn có những khoản hoa hồng dành tặng những người đứng ra giới thiệu, liên hệ để cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi.

Tại sao lại lựa chọn thu mua sắt vụn Toàn Thắng

Không chỉ có một mức giá tốt nhất thị trường mà chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hi vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

thu-mua-phe-lieu-thu-mua-sat-vun-1
thu mua sắt vụn Toàn Thắng

Thu mua  phế liệu, sắt vụn của Công ty:

  1. Thu mua sắt vụn
  2. Thu mua phế liệu đồng
  3. Thu mua phế liệu nhôm
  4. Thu mua phế liệu giấy.
  5. Thu mua phế liệu nhựa.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng  thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.

Trả lời