0987 267 602

Thu mua phế liệu Toàn Thắng đã và đang là một trong những đơn vị được đánh giá có mức thu mua giá cao nhất tại Hà Nội trên tất cả các phế liệu. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ một số thông tin cũng như phương châm kinh doanh của công ty.

 Giới Thiệu Thu mua phế liệu Toàn Thắng

Thành lập từ năm 2008, trải qua 6 năm phát triển công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Toàn Thắng đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi-gia-cao
Thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác .Chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý. nếu bạn có nhu cầu thanh lý hoặc bao tiêu lâu dài hãy gọi cho chúng tôi.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại hà nội chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

Địa điểm thu mua phế liệu và tập khách hàng mà công ty hướng đến

 1. Công ty nhận thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận (Thái Nguyễn, Bắc Giang, Thái Bình, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Nam Định…).
 2. Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…
 3. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
 4. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
 5. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa .
 6. Có hoa hồng cho người giới thiệu
thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi-gia-cao-0
Thu mua phế liệu giá cao

QUY TRÌNH GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN THU MUA PHẾ LIỆU:

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.
Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.

Thu Mua Phế Liệu Toàn Thắng cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá tốt nhất – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chu đáo – Nhiệt tình!

thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi-gia-cao-1
Thu mua sắt vụn tại Hà Nội giá cao

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Thu Mua Phế Liệu Toàn Thắng

 1. Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng …
 2. Đến với Toàn Thắng khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.
 3. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi-gia-cao-3
Thu mua phế liệu tại Hà Nội

Mời khách hàng tham khảo một số loại thu mua  phế liệu của Công ty:

 1. Thu mua sắt vụn
 2. Thu mua phế liệu đồng
 3. Thu mua phế liệu nhôm
 4. Thu mua phế liệu giấy.
 5. Thu mua phế liệu nhựa.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng , thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn. Đặc biệt Công ty còn có HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI ĐỨNG RA LIÊN HỆ VÀ ĐỨNG RA BÁN.

Trả lời