0987 267 602

Nếu công ty, gia đình bạn đang sở hữu một lượng giấy bìa carton không còn nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Toàn Thắng. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu giấy các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Thu mua phế liêu giấy các loại

Công ty chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý giấy vụn, giấy phế liệu với số lượng không hạn chế, giá cao phục vụ cho nhu cầu sản xuất giấy, bao gồm: Giấy bìa Carton các loại, giấy phôtô copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…

thu-mua-phe-lieu-giay-bia-carton-gia-cao-1
Thu mua phế liệu Giấy bìa carton giá cao

Tại sao lại lựa chọn thu mua phế liệu giấy của Toàn Thắng

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực mua phế liệu giấy vụn phục vụ công việc tái chế sử dụng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

thu-mua-phe-lieu-giay-bia-carton-gia-cao-2
Thu mua phế liệu Giấy tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mời khách hàng tham khảo một số loại thu mua  phế liệu của Công ty:

  1. Thu mua sắt vụn
  2. Thu mua phế liệu đồng
  3. Thu mua phế liệu nhôm
  4. Thu mua phế liệu giấy.
  5. Thu mua phế liệu nhựa.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng , thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn. Đặc biệt Công ty còn có HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI ĐỨNG RA LIÊN HỆ VÀ ĐỨNG RA BÁN.

Trả lời