0987 267 602

Thu mua phế liệu các loại giấy vụn, carton, giấy báo
4 (1) vote[s]

Phế Liệu Toàn Thắng chuyên thu mua phế liệu các loại giấy vụn, carton, giấy báo với mức giá cao nhất thị trường. Chúng tôi cũng nhận thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhận ký hợp đồng mua bán thường xuyên với các đơn vị.

Thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

 Nếu gia đình bạn hay doanh nghiệp bạn đang sở hữu một lượng giấy vụn, giấy báo lớn, không đủ chỗ để chứa, hãy liên hệ với chúng tôi để tận dụng cũng như tái chế sản phẩm loại bỏ hoặc phần giá trị hàng hết hạn sử dụng hoặc không cần sử dụng đến nữa.

Tùy theo số lượng và tình hình hàng hóa Phế Liệu Toàn Thắng sẽ qua kiểm tra, giám định và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý vị. Cam kết quý vị sẽ nhận được mức giá hấp dẫn nhất, thanh toán nhanh gọn, phục vụ tận tình chu đáo.

thu-mua-phe-lieu-cac-loai-giay-vun-carton-giay-bao-3
Thu mua phế liệu các loại giấy vụn, carton, giấy báo

Tại sao lại lựa chọn thu mua phế liệu Toàn Thắng

Thu mua phế liệu Toàn Thắng cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hi vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mời khách hàng tham khảo một số loại thu mua phế liệu của Công ty:

  1. Thu mua sắt vụn
  2. Thu mua phế liệu đồng
  3. Thu mua phế liệu nhôm
  4. Thu mua phế liệu giấy.
  5. Thu mua phế liệu nhựa.

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, tác phong chuyên nghiệp uy tín, phục vụ tận tình, chúng tôi hy vọng được giao lưu hợp tác với tất cả các khách hàng gần xa. Các cá nhân hay tập thể, các  cơ quan, tổ chức hay nhà máy, đơn vị có nhu cầu cần bán thanh lý các sản phẩm liên quan đến giấy phế liệu đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Hãy để các sản phẩm thừa của các bạn được tiếp tục đem lại giá trị cho bạn, cho tôi và cho toàn xã hội.

Trả lời