0987 267 602

Nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg? Dựa vào chất lượng nhôm của khách hàng cần bán mà Phế Liệu Toàn Thắng sẽ có những mức giá cụ thể. Trên thị trường có nhiều địa chỉ thu mua phế liệu nhôm nhưng không phải chỗ nào cũng có bảng giá cụ thể cũng như chính sách dịch vụ tốt như Phế Liệu Toàn Thắng.

Phế Liệu Toàn Thắng là một trong những đơn vị thu mua sắt vụn, phế liệu giá cao nhất trên thị trường. Cụ thể chúng tôi chuyên thu mua sắt, đồng, chì, niken, nhôm, inox…Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý. Mua xác nhà,khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng…

Nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg tại Phế Liệu Toàn Thắng

Hiện tại, Phế Liệu Toàn Thắng nhận thu mua nhôm với tùy chất lượng phế liệu của bạn. Đây là mức giá tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi – 0987 267 602 để biết thêm về hoa hồng và cách thức thu mua của chúng tôi.

CHỦNG LOẠI TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ ĐVT
Nhôm Phế Liệu Nhôm loại 1 35,000 Đồng / kg
Nhôm loại 2 31,000 Đồng / kg
Mạt Nhôm 17,000 – 20,000 Đồng / kg

 Khi có thông tin bán phế liệu chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu,thu mua phế liệu dài hạn. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

Tham khảo một số bài viết về sản phẩm của công ty

Đồng giá bao nhiêu tiền 1kg

Sắt giá bao nhiêu tiền 1kg

Phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg

Giấy phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg

Trả lời